Mẹo tắt thông báo cập nhật hệ điều hành iOS

Mẹo tắt thông báo cập nhật hệ điều hành iOS

Theo mặc định, mỗi khi phần mềm iOS mới được phát hành, thiết bị của bạn sẽ nhận được thông báo cập nhật. Tuy nhiên, nếu bạn đã hài lòng với phiên bản hiện tại và không muốn update lên bản mới cũng như không muốn nhận thông báo cập nhật iOS thường xuyên thì hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để không bị làm phiền.

Xem ngay iphone 6s giá bao nhiêu năm 2017

Việc cập nhật thiết bị iPhone/iPad lên hệ điều hành mới sẽ giúp người dùng trải nghiệm rất nhiều điều thú vị, tuy nhiên bên cạnh đó bản cập nhật mới vẫn xảy ra các lỗi không mong muốn nhất định. Nếu như bạn không thích sự thay đổi và cũng không muốn nhận thông báo cập nhật iOS thì bạn hãy tham khảo mẹo tắt thông báo cập nhật hệ điều hành iOS mà chúng tôi chia sẻ dưới đây, điều này sẽ giúp bạn tránh được các thông báo gây phiền phức.

Hướng dẫn tắt thông báo cập nhật hệ điều hành iOS

Bước 1: Đầu tiên, trên thiết bị bạn truy cập vào ứng dụng Safari và đăng nhập vào đường link sau: http://iosviet.vn/plus/

Bước 2: Sau đó, nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang như hình minh họa và chọn No Update.

tat-cap-nhat-he-dieu-hanh-ios

Bước 3: Tiếp tục, nhấn chọn vào mục Cài đặt rồi chọn Cài đặt cấu hình tvOS 10 Beta.

Bước 4: Cuối cùng, nhấn chọn Cài đặt và Khởi động lại thiết bị để chạy lại máy là xong. Như vậy, bạn chỉ cần trở về mục Cập nhật phần mềm, lúc này sẽ không hề có thông báo lên phiên bản cập nhật mới nhất là iOS 10 nữa.

tat-cap-nhat-he-dieu-hanh-ios-2

tat-cap-nhat-he-dieu-hanh-ios-3

Trong trường hợp muốn cập nhật lại phần mềm, bạn vào mục Quản lý cấu hình & Thiết bị, chọn tvOS 10 và Xóa Cấu hình đồng thời khởi động lại máy là OK.

Trên đây là mẹo tắt thông báo cập nhật hệ điều hành iOS giúp bạn không còn nhận được thông báo nâng cấp lên phiên bản mới nhất. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện vì sự thay đổi này sẽ không làm ảnh hướng đến cài đặt cũng như thiết lập của điện thoại.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *