Mổ xẻ bên trong ốp lưng kiêm sạc dự phòng của Apple cho iPhone 6S

Apple vừa mới phát hành phụ kiện ốp lưng kiêm pin dự phòng Smart Battery Case cho iPhone 6 và iPhone 6S. Smart Battery được xem là vỏ bảo vệ iPhone chính hãng đầu tiên do Apple phát triển và đang được chào bán với giá 99 USD. Hôm nay chúng tôi cùng nhau mổ xẻ bên trong ốp lưng kiêm sạc dự phòng của Apple cho iPhone 6S.

Có thể bạn quan tâm: Giá iphone 6 64gb gold bao nhiêu hiện nay?

mo-xe-ben-trong-op-lung-kiem-sac-du-phong-cua-apple-cho-iphone-6s-1

Smart Battery Case được Apple thiết kế cho iPhone 6/6S giúp gia tăng thời gian đàm thoại lên đến 25 giờ liên tục, tức là thêm khoảng 11 giờ so với pin tiêu chuẩn của iPhone 6S. Thời gian sử dụng internet qua mạng 4G là 18 giờ hoặc xem video lên đến 20 giờ.

mo-xe-ben-trong-op-lung-kiem-sac-du-phong-cua-apple-cho-iphone-6s-2

Chỉ sau 2 ngày công bố, các chuyên viên kỹ thuật của iFitxit đã “mổ bụng” xem bên trong của chiếc vỏ bảo vệ kiêm pin mở rộng dành cho thế hệ iPhone 6 và 6S. Smart Battery Case của Apple đã bị chỉ trích rất nhiều vì thiết kế khá “dị” của viên pin tích hợp phía sau. Tất cả linh kiện chính của Smart Battery đều nằm gọn bên trong chiếc vỏ phía sau một tấm kim loại. Chúng ta chỉ có một cách là cắt lớp vỏ nhung bên trong để tiếp cận tấm kim loại này. Tuy nhiên, điều này đã khiến Smart Battery không còn nguyên vẹn, thậm chí trông xấu hẳn một khi lắp trở lại.

mo-xe-ben-trong-op-lung-kiem-sac-du-phong-cua-apple-cho-iphone-6s-3

Apple đã công bố với truyền thông bằng một bức ảnh có tấm ốp iPhone trông giống như một chiếc vỏ iPhone thông thường chứ không bị tách thành từng miếng và cắt khoét xung quanh như một số vỏ ốp lưng của bên thứ ba.

mo-xe-ben-trong-op-lung-kiem-sac-du-phong-cua-apple-cho-iphone-6s-4

Apple tự tin khẳng định rằng Smart Battery Case do hãng sản xuất có chất lượng tốt hơn nhiều lần so với những mẫu ốp lưng khác đang có mặt trên thị trường, vì là sản phẩm của hãng nên được ưu ái khi mức pin được hiển thị luôn ở ngay màn hình khóa hoặc thanh thông báo.

mo-xe-ben-trong-op-lung-kiem-sac-du-phong-cua-apple-cho-iphone-6s-5

Việc các chuyên viên kỹ thuật của iFitxit đã mổ xẻ bên trong ốp lưng kiêm sạc dự phòng của Apple cho iPhone 6S cho ta thấy rằng chỉ với một phụ kiện ốp lưng kiêm sạc dự phòng dành cho iPhone mà cái giá khá “chua” tương đương 2,2 triệu đồng, bạn nghĩ nó có đáng giá hay không?

mo-xe-ben-trong-op-lung-kiem-sac-du-phong-cua-apple-cho-iphone-6s-7

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *