Một số cách khắc phục màn hình iPhone 6s bị trầy

Một số cách khắc phục màn hình iPhone 6s bị trầy

Chẳng ai mong muốn chiếc smartphone khổ lớn như iPhone 6s của mình bị trầy xước cả vì điều đó sẽ gây mất thẩm mỹ vốn có của nó. Thế nhưng, trong quá trình sử dụng iPhone 6s sẽ không thể không tránh khỏi việc trầy xước do những yếu tố khách quan. Ngay lúc này điều mà bạn nên làm là khắc phục tình trạng iPhone 6s bị trầy.

iphone-6s-bi-tray

Thông thường, nguyên nhân dẫn đến việc iPhone 6s bị trầy xước là do thói quen sử dụng của người dùng. Thói quen này có hầu hết ở người dùng, nếu như không bỏ chúng rất khó có thể bảo vệ dế yêu của mình tốt. Tuy nhiên, nếu chẳng may iPhone 6s bị trầy xước thì các bạn hãy làm theo một số mẹo nhỏ dưới đây, điều đó sẽ góp phần giúp dế yêu của bạn hồi sinh trở lại.

Nhanh chóng xem bảng giá mua iphone trả góp tại HCM

Khắc phục màn hình iPhone 6s bị trầy xước:

Dùng kem đánh răng

Kem đánh răng không chỉ đơn thuần giúp chúng ta vệ sinh răng miệng sạch sẽ, thơm mát mà bên cạnh đó nó còn có nhiều công dụng bổ ích trong cuộc sống như làm đẹp, làm hạ nhiệt vết bỏng nhẹ, giảm sưng khi bị côn trùng cắn đồng thời nó còn giúp chúng ta giảm tình trạng xước trên màn hình điện thoại.

Cách thực hiện rất đơn giản, chỉ cần thoa một chút kem đánh răng lên vết xước (không được sử dụng kem dạng gel), sau đó lấy một miếng vải mềm mịn chà theo hình tròn đến khi không còn vết xước.

Dầu thực vật

Dầu ăn là một sáng kiến được nhiều người dùng đánh giá cao trong việc loại bỏ vết xước tạm thời. Bằng cách này sẽ giúp cho màn hình trở nên móng hơn đồng thời còn khắc phục màn hình iPhone 6s bị trầy.

iphone-6s-bi-tray-lam-sao

Cách thực hiện: nhỏ một vài giọt dầu ăn lên bề mặt màn hình và cũng dùng tấm vải mềm lau theo hình tròn.

Phấn trẻ em

Với những bà mẹ bỉm sữa, phấn trẻ em là một vật dụng không thể thiếu và đương nhiên nhiên công dụng mà phấn thơm mang lại cho chúng ta rất nhiều. Tuy nhiên, mấy ai lại biết rằng vật dụng này còn có công dụng hữu hiệu giúp lỗi màn hình iPhone 6s trầy xước rất hiệu nghiệm.

Cách thực hiện: Vì phấn thơm là dạng bột cho nên khi sử dụng chúng ta cần dùng thêm một chén nhỏ đựng nước và hòa quyện phấn với nhau tạo thành một hỗn hợp và sau đó dùng miếng vải thoa dung dịch này lên mặt kính theo hình tròn, làm liên tục khoảng 2-3 lần là lỗi màn hình bị trầy sẽ được khắc phục.

Muối nở (Banking soda)

Muối nở thật sự có rất nhiều công dụng mà chúng ta không thể kể hết, trong đó nó có tác dụng khá hiệu quả giúp khắc phục lỗi màn hình iPhone 6s bị xước.

Cách thực hiện: Thực hiện tương tự với phấn trẻ em

Với những mẹo nhỏ trên đây mà chúng tôi chia sẻ phần nào sẽ giúp khắc phục tình trạng iPhone 6s bị trầy khá tốt. Nếu trong trường hợp trầy xước khá nặng, chúng tôi khuyên các bạn nên thay màn hình mới giúp đảm bảo tính thẩm mỹ của máy.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *