Một số lỗi nặng trên iPhone 6s và cách khắc phục

Có thể khẳng định rằng, dù là một smartphone cao cấp đến đâu thì cũng như mọi thiết bị điện tử khác đều không tránh khỏi phát sinh lỗi, ngay cả chiếc iPhone 6s. Dưới đây là một số lỗi nặng trên iPhone 6s và cách khắc phục, mời các bạn cùng theo dõi.

Có thể bạn quan tâm: Giá iphone 6 64gb gold bao nhiêu hiện nay?

Cũng như bao sản phẩm khác, iPhone 6s cũng đôi lúc sẽ gặp phải những chứng bệnh kỳ quặc mà ngay cả Apple cũng không thể kiểm soát được. Tuy nhiên, với những lỗi đó không hẳn là không có hướng khắc phục, mời các bạn cùng chúng tôi điểm qua một số lỗi nặng trên iPhone 6s và cách khắc phục.

  1. Tắt nguồn đột ngột

Trên MacRumors, Reddit hay diễn đàn hỗ trợ Apple, người dùng iPhone đã phản ánh rằng iPhone của họ bị tắt nguồn đột ngột và theo thống kê lượng người dùng iPhone 6s gặp sự cố này chiếm khoảng một nửa. Vậy cách khắc phục như thế nào?

Để khắc phục tình trạng này, bạn nhấn đồng thời phím nguồn và phím home trong 10 giây. Sau khi khởi động trở lại thành công, bạn đã đưa máy trở về trạng thái bình thường. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn gặp tình trạng này, bạn vui lòng thiết lập tất cả cài đặt của máy bằng cách: chọn Settings > General > Reset All Settings.

mot-so-loi-nang-tren-iphone-6s-va-cach-khac-phuc-1

  1. Máy nóng bất thường

Chiếc iPhone 6s của một số người dùng đã gặp phải hiện tượng quá nhiệt khi mở ứng dụng camera. Để khắc phục tạm thời vấn đề này là phải tắt đèn flashLED để hạ nhiệt.

Và tiếp theo bạn cần phải thiết lập cả cài đặt của máy bằng cách chọn Settings > General > Reset All Settings. Nếu cách trên vẫn chưa thể khắc phục được bạn nên cài lại phần mềm restore firmware thông qua iTunes sau khi đưa máy về chế độ DFU.

mot-so-loi-nang-tren-iphone-6s-va-cach-khac-phuc-2

  1. 3D Touch không hoạt động

Trên iPhone 6s, 3D Touch đang gặp một số lỗi và đã nhận khá nhiều phản hồi tiêu cực từ phía người dùng trên diễn đàn hỗ trợ của Apple. Nếu như bạn đang gặp phải tình trạng này thì hãy thực hiện tắt/mở lại chức năng 3D Touch bằng cách vào Settings > General > Accessibility > 3D Touch và quay trở lại màn hình chính để thử nghiệm lại xem 3D Touch hoạt lại bình thường hay chưa?

mot-so-loi-nang-tren-iphone-6s-va-cach-khac-phuc-3

  1. Phím Home tỏa nhiệt

Bên cạnh một số lỗi trên, cảm biến vân tay tỏa nhiệt cũng là một vấn đề lớn mà người dùng đã và đang gặp phải trên iPhone 6s.

Bạn truy cập Settings > Touch ID & Passcode để xóa đi những Touch ID đã được thêm vào trước đó và thiết lập lại một Touch ID mới hoàn toàn.

mot-so-loi-nang-tren-iphone-6s-va-cach-khac-phuc-4

Trên đây là một số lỗi nặng trên iPhone 6s và cách khắc phục, mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng thiết bị của Apple cũng như iPhone 6s.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *