Mua iphone 6 cũ giá rẻ ở đâu uy tín?

Bạn mong muốn sở hữu Iphone 6 thời thượng và sành điệu?

Bạn muốn tiết kiệm chi phí bằng cách chọn mua các phiên bản mới?

Bạn chưa biết địa chỉ bán hàng cụ thể nào có thể giúp bạn?

Hãy đến Việt Anh Mobile – mua iphone 6 cũ giá rẻ chất lượng, uy tín

Đối với các sản phẩm điện tử đã qua sử dụng, rất có thể bạn sẽ băn khoăn, lo lắng bởi sản phẩm không được sử dụng hiệu quả, và có thể không đảm bảo chất lượng như bạn mong muốn. Tuy nhiên, khi lựa chọn Việt Anh Mobile, mọi lo lắng đều sẽ tan biến.

Tham khảo iPhone 6 giá bao nhiêu tiền hiện nay?

  1. Test máy trước khi mua

Những sản phẩm smartphone của Việt Anh Mobile đều được trải qua quá trình kiểm định chất lượng kỹ lưỡng trước khi được bày bán tại cửa hàng. Thêm vào đó, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra máy trước khi mua. Qua hai lần kiểm tra, chắc chắn chiếc điện thoại sẽ đảm bảo chất lượng và không còn lo lắng về hiệu năng sử dụng khi mua iphone 6 cũ giá rẻ nữa

  1. Bảo hành máy trong thời gian dài

Ngoài việc được kiểm tra máy kĩ lưỡng trước khi mua, người dùng còn có thể sử dụng các chế độ bảo hành của Việt Anh Mobile trong thời gian dài.

Bên cạnh các chế độ bảo hành phần cứng, Việt Anh Mobile còn hỗ trợ các bạn sử dụng cả những gói bảo hành phần mềm. Điều đó giúp cho bạn có thể dễ dàng sử dụng máy mà không lo các va đập, tai nạn máy làm tổn hại đến điện thoại.

Thông thường, các sản phẩm điện tử như Iphone 6 mà phải sửa chữa ở bên ngoài sẽ tốn chi phí khá lớn, có thể lên đến hàng triệu đồng. Trong khi bạn được áp dụng gói bảo hành phần mềm, phần cứng tại Việt Anh Mobile thì hoàn toàn miễn phí mà còn được cam kết về chất lượng. Chính vì vậy, khách hàng đến với chúng tôi mua iphone 6 cũ giá rẻ luôn tin tưởng và an tâm về hiệu quả sử dụng.

iphone-6-cu-gia-re

  1. Được tặng kèm các phụ kiện giá trị

Khi mua điện thoại tại Việt Anh Mobile, bạn sẽ được tặng kèm những phụ kiện giá trị. Trong đó có các loại như: sạc dự phòng, tai nghe, thẻ nhớ v.v. Hoặc bạn có thể nâng cấp các phụ kiện đang sử dụng bằng các gói ưu đãi của Việt Anh Mobile. Các sản phẩm khi mua gtại Việt Anh Mobile luôn cam kết về chất lượng, đồng thời hình dáng đẹp, nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn.

Thật quá tuyệt vời phải không nào? Vừa mua iphone 6 cũ giá rẻ vừa tiết kiệm chi phí mua phụ kiện và an tâm sử dụng thêm nữa.

Đến ngay Việt Anh Mobile để chúng tôi tư vấn ngay cho bạn nào!!!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *