Nên làm gì khi màn hình iphone 6 plus không nhận sim

Rất nhiều trường hợp lỗi của Iphone 6 plus thường xảy ra gây cho người dùng cảm giác khó chịu. Để giúp cho người dùng có thể tự bảo đảm hiệu quả sử dụng như mong muốn, hãy theo dõi bài viết sau đây về trường hợp iphone 6 plus không nhận sim nhé!

Việc iPhone 6 Plus báo không nhận sim sẽ được thông báo với người dùng bằng các cách như sau: No Sim Card Installer “ (không nhận sim), hoặc khi bạn lắp sim rồi mà máy vẫn không có sim nào hiện sóng. Điều đó có nghĩa là điện thoại của bạn thực sự có vấn đề về khả năng nhận sim rồi nhé!

iphone-6-khong-nhan-duoc-sim

Nguyên nhân khiến iphone 6 plus không nhận sim
- Nếu người dùng đang sử dụng iPhone 6 Plus là phiên bản quốc tế hoặc bản lock mà xảy ra vấn đề này thì rất có thể đã bị khóa mạng

- Máy có thể đã bị lỗi sim hay cháy sim.

- Máy đang có sóng điện thoại yếu hay đã bật chế độ máy bay lúc nào không biết

- Khe đựng sim trong điện thoại có thể bị lỗi do bụi bặm bám vào và tích tụ lâu ngày khiến cho việc tiếp xúc giữa sim với điện thoại bị kém đi, không thể hoạt động được

Cách khắc phục khi iphone 6 plus không nhận sim

Khi xảy ra tình trạng iphone 6 plus không nhận sim thì bạn có thể khắc phục dựa trên các nguyên nhân đã giải thích ở trên. Theo đó, hãy thực hiện các bước sau:

- Đối với máy lock đang bị khóa mạng, bạn hãy ngay lập tức tiến hành unlock cho máy bằng cách sử dụng các mã code hoặc sử dụng cả sim ghép.

- Nếu máy bị lỗi sim thì hãy test lại bằng cách tháo rời sim ra khỏi máy và lắp vào máy khác để kiểm tra xem vấn đề là do máy hay do sim của bạn.

- Các trường hợp do xung khắc về phần mềm nào đó thì người dùng cần phải tắt thiết bị, và khởi động lại để cho iPhone 6 Plus của bạn nhận sim. Nếu vẫn không được thì người dùng cần phải tiến hành cài đặt lại mạng và 3G ở trong thiết bị.
- Đồng thời có thể kiểm tra lại chế độ máy bay trong điện thoại có vô tình bật không, hoặc khe sim có đang hoạt động bihhf thường hay không. Nên mang khe sim ra vệ sinh để bỏ bớt các bụi bẩn bám lại trên khe đó.

Nếu như tất cả các giải pháp không khắc phục được thì bạn nên mang máy ngay đến Việt Anh mobiel, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề iphone 6 plus không nhận sim một cách triệt để!!!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *