Ngắm ý tưởng thiết kế iPhone 7 siêu đẹp

Kể từ khi ra mắt iPhone 6, Apple đã bán ra số lượng máy vượt cả kỳ vọng của các chuyên gia công nghệ. Vẫn chưa hết độ “hot” thì bắt đầu xuất hiện những bản thiết kế, những ý tưởng đầu tiên về iPhone 7.

y-tuong-thiet-ke-iphone7-sieu-dep (1)Ngắm ý tưởng thiết kế iPhone 7 siêu đẹp

Mới đây, iPhone 7 lại xuất hiện trong một bản concept mới đẹp long lanh của nhà thiết kế đồ họa Hà lan Yasser Farahi. Với kiểu dáng sang trọng, gần như không có viền màn hình và camera lồi đã được loại bỏ. Farahi cũng kỳ vọng rằng Apple sẽ đưa công nghệ sạc không dây lên iPhone 7, một công nghệ đã được biết đến lâu nay nhưng vẫn chưa được áp dụng trên “Táo Khuyết”.

y-tuong-thiet-ke-iphone7-sieu-dep (1)

Theo Farahi, mẫu thiết kế vẫn giữ nguyên kiếu dáng bo tròn các cạnh nhưng các viền ăng-ten đã được loại bỏ cho người dùng cảm giác thoải mái hơn. Bề dày thân máy được tác giả giảm đi đáng kể nhưng để làm được này thì anh đã phải loại bỏ cổng sạc Lightning và trang bị thêm cho máy khả năng sạc không dây bằng dock chuyên dụng.

Bên cạnh đó, tác giả còn muốn Apple sẽ phải cải thiện chất lượng âm thanh trên iPhone 7. Ông cho biết: “Âm thanh vòm là một trong những thứ tôi muốn có kể từ thế hệ iPhone đầu tiên. Theo tôi, âm thanh vòm trên iPad Air, iPad mini và các thiết bị về sau, vẫn là âm thanh mono. Ý tưởng của tôi là âm thanh vòm trên iPhone 7 sẽ chỉ được kích hoạt khi cần, giống như với camera. Khi cầm máy nằm ngang, iOS 9 và iPhone sẽ tính toán vị trí của iPhone ở không gian X, Y, Z và cung cấp âm thanh từ kênh phù hợp”.

y-tuong-thiet-ke-iphone7-sieu-dep (2)Ngắm ý tưởng thiết kế iPhone 7 siêu đẹp

Tuy nhiên, đây chỉ là ý tưởng của nhà thiết kế Farahi mà thôi, còn việc Apple có áp dụng hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác. Nếu ý tưởng này được áp dụng thì quả thật rất tuyệt cho các fan nhà Táo.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *