Sửa màn hình iphone 6 chưa bao giờ đơn giản như thế

Sửa màn hình iphone 6 chưa bao giờ đơn giản như thế

Việt Anh Mobile sẽ tổng hợp lại những trường hợp cần sửa màn hình iphone 6 để các người dùng công nghệ có thể kịp thời khắc phục khi màn hình bất chợt đình công nhé!

Có thể bạn sẽ quan tâm: giá iphone 6 gold tốt nhất hiện nay

  1. Lỗi màn hình cảm ứng

Lỗi này xảy ra với các dấu hiệu màn hình của bạn bắt đầu phản ứng châm, thậm chí đình công luôn. Các giải pháp để sửa màn hình iphone 6 trong trường hợp này rất đơn giản, có thể dễ dàng xử lý như sau:

Cách 1: Sử dụng vải khô để lau sạch màn hình điện thoại. Sau đó sử dụng lại màn hình để kiểm chứng hiệu quả

Cách 2: Đóng tất cả các ứng dụng đang bật trên điện thoại. Sau đó, bạn sẽ nhấn 2 lần vào nút Home để hiện ra các ứng dụng mà bạn đã sử dụng nhưng chưa tắt đi. Vuốt chúng lên trên để tắt các ứng dụng này đi.

Cách 3: Khởi động lại điện thoại để bộ nhớ máy được giải phóng, sẽ làm cho hiệu suất hoạt động tốt hơn

Cách 4: Cập nhật phiên bản mới nhất của hệ điều hành trên điện thoại. Khi đó máy có đủ kết nối các ứng dụng tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của người dùng

  1. Màn hình đỏ và treo táo

Khi màn hình đang sử dụng bình thường bắt đầu chuyển một cách đột ngột, sau đó chuyển sang màu đỏ, và bắt đầu xuất hiện hiện tượng treo táo. Khi đó, bạn bắt buộc phải mang máy đi sửa vì có dấu hiệu lỗi phần cứng. Hãy liên hệ Việt Anh Mobile để chúng tôi hỗ trợ bạn.

  1. Màn hình đen và dính lỗi DFU

Màn hình đen hoặc lỗi DFU chính là vấn đề xảy ra khi điện thoại không chịu lên nguồn. Rất nhiều người dùng cho rằng máy không đủ pin nên bắt đầu mang máy đi sạc. Dù đã sạc lâu mà máy vẫn không thể hoạt động được bình thường, đây chính là lỗi DFU.

Hãy khắc khục và sửa màn hình iphone 6 khi bị DFU như sau:

Bước 1: Kết nối điện thoại với máy tính của bạn rồi sau đó nhấn giữ cùng lúc tổ hợp phím giữa nút Nguồn và nút Home trong thời gian khoảng 10 giây. Sau đó khi xong thì bắt đầu thả tay khỏi nút nguồn, nhưng vẫn giữ nút Home. Bạn tiếp tục đợi 1 chút để ứng dụng iTunes trên máy tính thông báo đã nhận được điện thoại của bạn thì khi đó, ngay lập tức, bạn thả luôn nút Home ra.
Bước 2: Đợi cho màn hình iPhone báo rằng iTunes đang nhận thiết bị ở chế độ recovery để khôi phục máy.
Bước 3: Mở giao diện lên rồi chọn phóm shift trên bàn phím cùng với việc nhấn nút Restore trên iTunes. Khi đó iPhone của bạn sẽ được restore lại.

Nếu như sau các bước này mà điện thoại của bạn vẫn không trở lại bình thường, hãy mang điện thoại đến Việt Anh Mobile để chúng tôi hỗ trợ giúp bạn nhé!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *