Tạo ảnh động cho màn hình khóa iPhone bằng tweak EnableLivePhotos

Trên các dòng iPhone thế hệ mới nhất, một tính năng mới được bổ sung đó chính là Live Photo giúp người dùng chụp lại những bức ảnh động lạ mắt và thú vị. Giờ đây, bạn vẫn có thể trải nghiệm tính năng này bằng sự trợ giúp của tweak EnableLivePhotos trên các thiết bị đời cũ như iPhone 6, 5s, 5…Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tạo ảnh động cho màn hình khóa iPhone bằng tweak EnableLivePhotos.

Tham khảo thêm: iphone 6s giá bao nhiêu hiện nay?

Không cần sử dụng iPhone 6s hay 6s plus mà bạn vẫn có thể trải nghiệm tính năng Live Photo trên những thiết bị đời cũ như iPhone 6, 5s, 5. EnableLivePhotos là một tinh chỉnh jailbreak vừa mới phát hành không chỉ cho phép bạn trải nghiệm tính năng chụp Live Photo mà còn cho phép bạn hiển thị hình ảnh động trên màn hình khóa iPhone của mình.

tao-anh-dong-cho-man-hinh-khoa-iphone-bang-tweak-enablelivephotos

EnableLivePhotos là một tinh chỉnh rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần cài đặt nó trên thiết bị iPhone là có thể sử dụng nó ngay lập tức. Mở camera và bạn sẽ thấy một biểu tượng Live Photos mới có 3 hình tròn đồng tâm, nằm giữa phím chụp HDR và nút Self-timer khi ở chế độ chụp ảnh.

Để chụp ảnh LivePhotos, bạn chạm vào biểu tượng trên để kích hoạt tính năng, máy sẽ tự động ghi lại hình ảnh và cả âm thanh trước và sau thời điểm chụp 1,5 giây. Nếu muốn xem lại ảnh vừa chụp, bạn vào phần Photos, tìm và nhấn giữ ảnh vừa chụp để xem lại đoạn video ngắn. Muốn tắt tính năng này đi thì chạm vào biểu tượng LivePhotos một lần nữa.

Ngoài ra, EnableLivePhotos còn cho phép bạn tạo ảnh động cho màn hình khóa Lockscreen. Để thực hiện bạn nhấn nút Share > Use as Wallpaper > Live Photo > Set as Lock Screen, chỉ như vậy thôi là bạn đã tạo ra được một hình nền mang đậm phong cách cá nhân của mình rồi.

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn tạo ảnh động cho màn hình khóa iPhone bằng tweak EnableLivePhotos. Ứng dụng cho phép tải về miễn phí và có dung lượng nhỏ nên sẽ không ảnh hưởng đến thiết bị của bạn vì thế bạn nên tải về để trải nghiệm trên chính thiết bị của mình.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *