Thay đổi màu sắc bàn phím cho iPhone

Những diện mạo có sẵn trên iOS đôi lúc sẽ gây nhàm chán cho người dùng nhưng Apple chẳng bao giờ cho phép điều chỉnh gì nhiều. Hãy để ColorYourB0ard giúp bạn tạo nên sự khác biệt bằng cách thay đổi màu sắc bàn phím cho iPhone.

Không phải là một ứng dụng hoàn hảo nhưng ColorYourB0ard lại là một ứng dụng tốt, đáp ứng đủ nhu cầu thay đổi giao diện bàn phím của bạn cho những thiết bị đã jailbreak. Ngoài ra, bạn còn nhận được thanh trượt hỗ trợ điều chỉnh độ sáng để có được một bàn phím hoàn hảo nhất.

Thay đổi màu sắc bàn phím cho iPhone:

Bước 1: Từ trên Cydia hãy tải ứng dụng ColorYourB0ard và cài đặt cho thiết bị.

thay-doi-mau-sac-ban-phim-cho-iphone (1)

Bước 2: Sau khi đã cài đặt xong, bạn sẽ thấy một biểu tượng ứng dụng mới trên màn hình chủ của mình. Nhấn vào đó để mở ứng dụng. Tiếp theo, bạn sẽ thấy một nút danh riêng cho tùy chỉnh bàn phím và một nút để lưu các tùy chỉnh của bạn ở trên cùng của giao diện ColorYourB0ard.

thay-doi-mau-sac-ban-phim-cho-iphone (1)

Thực hiện điều chỉnh màu sắc của bàn phím vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn đã từng sử dụng Photoshop hoặc các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh thì bạn sẽ biết cách làm gì tại đây.

Để lựa màu sắc cụ thể hoặc lựa chọn từ một trong sáu màu sắc có sẵn nằm ở dưới cùng của giao diện, bạn chỉ cần di chuyển ngón tay của mình xung quanh các bánh xe màu. Sau đó, sử dụng thanh trượt dành riêng cho độ sáng và độ trong suốt để tùy chỉnh giao diện nền.

thay-doi-mau-sac-ban-phim-cho-iphone (2)

Sau khi đã lựa chọn được màu sắc ưng ý, bấm vào nút Save ở trên bên phải là hoàn thành.

Thay đổi màu sắc bàn phím cho iPhone là cách giúp cho bạn thay đổi bàn phím trông lạ mắt và khác biệt hơn, ngoài ra nó sẽ không ảnh hướng đến các phần khác.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *