Thay màn hình iphone 6 giá như không đắt đến thế

Rất nhiều khách hàng đến với Việt Anh Mobile để thay màn hình điện thoại để lắc đầu ngán ngẩm, thay màn hình iphone 6 giá như không đắt đến thế. Có một thực tế cho thấy là các thói quen của người dùng hiện nay đang khiến cho tuổi thọ của màn hình điện thoại giảm hẳn. Hãy cùng xem các thói quen xấu sau đây và sửa ngay nếu bạn vẫn tiếp diễn các trường hợp này nhé!

  1. Luôn tự tin vì màn hình điện thoại siêu bền

Nhiều người dùng điện thoại cho rằng vì Apple đã sử dụng kính Gorilla Glass có độ cứng và dẻo gấp nhiều lần thủy tinh thông thường, khiến cho người dùng dù có va đập màn hình cũng không thể hỏng được. Đúng là thiết kế lớp kính này có thể giúp cho màn hình chống xước và chống va đập hoàn hảo. Tuy nhiên nếu như bạn cứ tự tin vào điều đó và không bảo quản, giữ máy cẩn thận thì cũng khó có thể đảm bảo rằng điện thoại của bạn được duy  trì hoạt động lâu dài.

Có thể bạn sẽ thích: iphone 6s giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Bằng chứng là bạn sẽ thấy người dùng đưa điện thoại vào các túi xách mà không để riêng cacsc vật sắc nhọn, dẫn đến máy bị đè, cọ xát, va đập với rất nhều vật cứng, gây xước, hỏng. Thậm chí còn có vấn đề là người dùng để điện thoại hờ hững trên cao, để tai nạn rơi xảy ra làm máy trầy xước, các vi mạch bên trong bị ảnh hưởng, gây hỏng, phải thay màn hình v.v. Những lỗi này chắc chắn không thể kéo dài tuổi thọ màn hình được.

thay-man-hinh-iphone-6-gia

  1. Để điện thoại lung tung

Việc để điện thoại lung tung cũng là nguyên nhân khiến cho các tai nạn hi hữu xảy ra với điện thoại của bạn. Nó nên được đặt đúng chỗ và có sự theo dõi của bạn, để làm sao máy vấn được dùng tốt nhất. Lưu ý là bạn không nên cho trẻ em sử dụng điện thoại vì chúng sẽ coi như đồ chơi và quăng quật không thương tiếc. Dến lúc đó bạn chỉ còn có thể “thay màn hình iphone 6 giá như không đắt đến thế”

  1. Sử dụng điện thoại trong mưa

Việc sử dụng điện thoại trong mưa là thói quen của rất nhiều người và chắc chắn không hề tốt chút nào. Bằng chứng là bạn không thể sử dụng được chiếc điện thoại trong thời gian nước mưa sẽ ngấm vào, gây hỏng, làm ảnh hưởng đến các vi mạch bên trong máy. Thực chất quá trình dùng điện thoại trong mưa cũng nguy hiểm vì bạn có thể bị sấm sét bắt sóng nữa.

Hãy thay đổi ngay các thói quen trên để bảo vệ điện thoại của mình cũng như tăng tuổi thọ cho máy và giữ cho ví tiền không rỗng túi vì phải thay màn hình bạn nhé!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *