Thay màn hình iphone 6 plus giá bao nhiêu?

Các dấu hiệu khiến cho điện thoại IpHONE 6 phải thay màn hình khá đa dạng. Trước khi tìm hiểu xem thay màn hình iphone 6 plus giá bao nhiêu, hãy cùng chúng tôi đi tìm nguyên nhân khiến màn hình điện thoại của bạn bị lỗi, hỏng, và ghi nhớ 1 số lưu ý sau nhé!!!!

Xem ngay bảng giá mua iphone trả góp giá tốt

Nguyên nhân thường thấy khi màn hình iphone 6 plus bị lỗi

  • Có thể do xung đột giữa các ứng dụng khi bạn bắt đầu tải về những phần mềm mới mà không tương thích, điều này sẽ dẫn đến tình trạng nhiễu và hỏng màn hình.
  • Có thể do lỏng cáp màn hình nên đường truyền phản hồi từ màn hình không đạt như mong muốn, dễ gây lỗi cho điện thoại.
  • Do lắp ráp thiết bị không chuẩn, làm cho ánh sáng từ bên trong có thể rò rỉ ra bên ngoài máy, có thể gây ra hiện tượng hở sáng (thường chhir xảy ra do máy dựng, máy qua sửa chữa)
  • Từ hãng sản xuất máy đã có dấu hiệu bị lỗi, hỏng, không sử dụng tốt nên dẫn đến người dùng gặp phải lỗi hỏng màn hình.
  • Do main bi lỗi, hoặc IC có vấn đề.
  • Máy có thể bị rơi, hoặc va đập mạnh làm cho máy bị các vết sọc, nứt vỡ v.v

thay-man-hinh-iphone-6-plus

Thay màn hình iPhone 6 plus giá bao nhiêu

Mức giá không phải là vấn đề quan trọng nhất, mà bạn phải tìm cách để dùng máy được tốt dù có qua sửa chữa.

Hãy lưu ý các vấn đề sau:

  • Dịch vụ tại cơ sở sửa chữa đó cũng cần đảm bảo tốt và chuyên nghiệp. Trong quá trình sửa chữa máy, điện thoại của bạn trực tiếp gặp các nhân viên ở đây và được bảo quản có đúng cách hay không, lắp ráp đã chuẩn xác chưa v.v. Tất cả những điều này cần đến sự chuyên nghiệp, cộng thêm thái độ tỉ mỉ của nhân viên nữa. Bạn cũng cần được tiếp đón nhiệt tình và sẵn sàng tư vấn các băn khoăn của bạn
  • Cần lưu ý khi các thợ kỹ thuật sẽ kiểm tra máy của bạn và chắc chắn về lỗi mà máy đang mắc phải. Sau đó tiến hành tư vấn và hỏi ý kiến của bạn để có sửa theo tư vấn của họ hay không. Điều đó có nghĩa là kỹ thuật không chỉ là người biết về lỗi, mà còn có thể tự vấn cho bạn nhiều giải pháp hiệu quả.

Hoặc cách nhanh hơn, hãy liên hệ ngay với Việt Anh Mobile để chúng tôi kịp thời hỗ trợ nhé!!!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *