Thêm bảo mật vân tay khi chạy ứng dụng iPhone

Bảo mật vân tay là một trong những tính năng hot kể từ khi Apple trang bị tính năng này lên iPhone 5S được ra mắt vào năm 2013. Ngoài bảo mật vân tay để mở khóa, người dùng còn có thể thêm bảo mật vân tay khi chạy ứng dụng iPhone với sự hỗ trợ của ứng dụng bên thứ ba mang tên InstantTouchID.

 Nên xem ngay: iphone 6s giá bao nhiêu tiền hiện nay?

InstantTouchID là một trong những ứng dụng hỗ trợ bảo mật được nhiều người tìm kiếm nhất hiện nay, nó cho phép người dùng thêm bảo mật vân tay khi chạy ứng dụng iPhone chứ không nhất thiết là khóa màn hình. InstantTouchID đi kèm với một số lựa chọn gồm có khả năng cho người sử dụng như bật rung khi xác thực thành công cũng như khi nó bị lỗi. Tinh chỉnh này có thể làm cho quá trình mở khóa iPhone nhanh hơn và tiện lợi hơn với Touch ID.

them-bao-mat-van-tay-khi-chay-ung-dung-tren-iphone-1

Vậy để thêm bảo mật vân tay khi chạy ứng dụng iPhone ta phải làm sao? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Thêm bảo mật vân tay khi chạy ứng dụng iPhone:

  1. Tìm và cài đặt InstantTouchID

Trên màn hình thiết bị iPhone, bạn truy cập Cydia và gõ từ khóa “InstantTouchID” để tìm ứng dụng. Sau đó chọn Cài đặt, xác nhận cài đặt, cài đặt hoàn tất nhấn Khởi động lại.

them-bao-mat-van-tay-khi-chay-ung-dung-tren-iphone-2

  1. Kích hoạt InstantTouchID

Để sử dụng InstantTouchID trên thiết bị, bạn cần kích hoạt chúng. Theo mặc định InstantTouchID đã được kích hoạt sẵn rồi tuy nhiên nếu chưa bạn có thể vào Cài đặt/Settings tìm tới InstantTouchID để kích hoạt và thiết lập nó.

them-bao-mat-van-tay-khi-chay-ung-dung-tren-iphone-3

  1. Sử dụng InstantTouchID

Mỗi khi chạm hình máy sẽ yêu cầu bạn nhập dấu vân tay, tuy việc này hơi mất thời gian nhưng bù lại người dùng sẽ được bảo mật cao hơn.

them-bao-mat-van-tay-khi-chay-ung-dung-tren-iphone-4

Với cách thêm bảo mật vân tay khi chạy ứng dụng iPhone, người dùng sẽ không còn phải lo lắng về bảo mật của máy nữa. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Chi tiết về giá iphone 6s hiện nay xem thêm tại đây

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *