Thu nhỏ diện tích thông báo trên iPhone

Bạn đang dùng thiết bị iOS và cảm thấy phiền phức khi thiết bị của mình bị chiếm diện tích hiển thị khi Banner xuất hiện. Đừng lo lắng, Tweak TinyBar sẽ giúp bạn thu nhỏ diện tích thông báo trên iPhone, đem đến cho người dùng một giao diện rộng rãi và sáng đẹp hơn.

Tweak TinyBar là một ứng dụng trên iPhone đã jailbreak giúp bạn loại bỏ banner thông báo to đùng bằng một thanh thông báo bé xíu chỉ lớn bằng một thanh Status Bar, trả lại một giao diện rộng rãi trên thiết bị iOS của bạn. Để làm được điều đó, bạn cần tiến hành jailbreak iPhone và sau đó truy cập vào Cydia và tải Tweak TinyBar về iPhone.

Thu nhỏ diện tích thông báo trên iPhone:

Bước 1: Cài đặt Tweak TinyBar trên Cydia

+ Chọn Cài đặt/Settings

+ Nhấn Xác nhận/Confirm để tiến hành cài đặt TinyBar. Khi đã cài đặt xong, hãy khởi động lại iPhone và kích hoạt sử dụng.

thu-nh-dien-tich-thong-bao-tren-iphone (1)

Bước 2: Kích hoạt Tweak TinyBar

+ Chọn Cài đặt/Settings iPhone rồi tìm TinyBar và gạt icon sang nút màu xanh trong Enabled để kích hoạt TinyBar đã được cài trên iPhone.

thu-nh-dien-tich-thong-bao-tren-iphone (2)

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thay đổi cài đặt trong TinyBar để thay đổi kích thước thanh thông báo trên màn hình iPhone tùy theo sở thích của mình.

thu-nh-dien-tich-thong-bao-tren-iphone (3)

Với các bước hướng dẫn trên bạn đã có thể thu nhỏ diện tích thông báo trên iPhone dễ dàng và nhanh chóng giúp bạn phần nào cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình sử dụng iPhone.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *