Thủ thuật chặn tin nhắn trên iPhone 6S

Những tin nhắn quảng cáo, spam hoặc tin nhắn từ những người bạn không muốn liên lạc luôn tạo cảm giác phiền phức cho bạn. Thay vì phải chịu đựng cảm giác bị làm phiền khi cứ liên tục nhận phải các tin nhắn này thì cách tốt nhất là bạn hãy chặn tin nhắn đó đi, điều này sẽ phần nào giúp bạn thoải mái hơn. Nếu bạn vẫn chưa biết cách thì hãy tham khảo bài viết thủ thuật chặn tin nhắn trên iPhone 6S mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Trong thời điểm hiện tại iphone 6 giá bao nhiêu tiền?

Trước đây, nếu muốn chặn tin nhắn rác trên iOS bạn phải mất một khoản phí để mua các app tiện ích chặn tin nhắn. Tuy nhiên, giờ đây bạn sẽ làm điều này dễ dàng hơn từ tính năng có sẵn trên iOS, để thực hiện bạn theo dõi cách làm sau đây:

Thủ thuật chặn tin nhắn trên iPhone 6S

Cách 1: Chặn các tin nhắn quảng cáo, số điện thoại thường xuyên làm phiền

Bước 1: Từ màn hình iPhone 6S, bạn truy cập Cài đặt

thu-thuat-chan-tin-nhan-tren-iphone-6s-1

Bước 2: Chọn Tin nhắn, tại đây bạn chọn phần Bị chặn để mở danh sách những người bạn muốn chặn lên.

thu-thuat-chan-tin-nhan-tren-iphone-6s-2

Bước 3: Tiếp đến chọn lệnh Thêm mới, bạn gõ số điện thoại muốn chặn tại đây hoặc bạn cũng có thể xóa các số điện thoại bị chặn ra khỏi danh bạ, như vậy bạn sẽ dễ dàng thấy tin nhắn của người đó trong hộp thư đến.

thu-thuat-chan-tin-nhan-tren-iphone-6s-3

thu-thuat-chan-tin-nhan-tren-iphone-6s-4

Cách 2: Chặn tin nhắn rác từ các nhà mạng

Bước 1: Cũng từ màn hình chính iPhone 6S, bạn truy cập Cài đặt

Bước 2: Sau đó chọn Điện thoại

thu-thuat-chan-tin-nhan-tren-iphone-6s-5

Bước 3: Kéo xuống tìm và chọn phần ứng dụng Sim

thu-thuat-chan-tin-nhan-tren-iphone-6s-6

Bước 4: Tiếp đến bạn chọn Liveinfo, tại đây bạn có thể ngưng nhận các thông báo từ các nhà mạng bằng cách chọn Bật/tắt các dịch vụ sim.

thu-thuat-chan-tin-nhan-tren-iphone-6s-7

Ngoài ra, để chặn các tin nhắn rác trên điện thoại bạn cũng có thể sử dụng phần mềm Bkav Mobile Security. Ngoại trừ những chức năng như diệt virus thì Bkav Mobile Security còn giúp bạn chặn các tin rác đến một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn phải jailbreak thiết bị của mình và tải phần mềm đó từ Cydia về thiết bị.

thu-thuat-chan-tin-nhan-tren-iphone-6s-8

Như vậy, với thủ thuật chặn tin nhắn trên iPhone 6S mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn không còn bị làm phiền bởi những tin nhắn rác không mong muốn nữa. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Link thàm khảo iphone 6 giá bao nhiêu tiền hiện nay: http://www.vietanhmobile.com/tin-tuc/iphone-6-lock-gia-bao-nhieu.html

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *