Thủ thuật giúp iPhone nhanh hơn tức thì

Trong quá trình sử dụng iPhone, đôi lúc bạn sẽ gặp những lỗi như không hiển thị bản cập nhật ứng dụng hoặc chạy khá chậm. Thủ thuật giúp iPhone nhanh hơn tức thì của Zachary Drayer sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này chỉ với 10 lần.

Một trong số nguyên nhân dẫn đến iPhone bị chậm đó là do dùng các phiên bản hệ điều hành iOS mới trên thiết bị cũ. Câu hỏi làm cách nào để khắc phục tình trạng này đã và đang là câu hỏi của rất nhiều người dùng. Mới đây, nhà phát triển Zachary Drayer đã chia sẻ cách làm iPhone nhanh hơn trên Twitter mà hầu hết người dùng đều không biết về sự tồn tại của nó.

thu-thuat-giu-iphone-nhanh-hon-tuc-thi

Để thực hiện làm iPhone chạy nhanh hơn bạn chỉ cần vào AppStore và ấn 10 lần liên tiếp một trong những biểu tượng ở thanh công cụ phía dưới. Trong một thời gian ngắn, màn hình iPhone sẽ chuyển sang màu trắng. Điều này sẽ giúp bộ nhớ cache điện thoại được thiết lập lại. Bạn cần chắc chắn rằng đã ấn 10 lần vào cùng 1 trong những biểu tượng ở thanh công cụ phía dưới.

Có thể bạn quan tâm: Giá iphone 6 64gb gold bao nhiêu hiện nay?

Theo Zachary Drayer – một nhà phát triển cho biết việc thực hiện mẹo này còn hoạt động trong phiên làm việc của iTunes, iBooks và các ứng dụng của Apple Watch. Trái lại nó không hoạt động trong Podcast, Music, Game Center, iMessage hoặc màn hình chính của iPhone.

Với thủ thuật giúp iPhone nhanh hơn tức thì mà Zachary Drayer đã chia sẻ sẽ giúp người dùng rất nhiều trong quá trình sử dụng những thiết bị của iOS cũng như iPhone. Đây là một mẹo rất hữu ích mà bạn nên chia sẻ với bạn bè và người thân đang sử dụng thiết bị iOS.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *