Thủ thuật mở nhanh ứng dụng trong thư mục bằng 3D Touch

3D Touch là một tính năng hoàn toàn mới trên iPhone 6s và 6s Plus. Trong thời gian tới, khi các nhà phát triển nghiên cứu được nhiều hơn về 3D Touch cũng như Apple có các bản cập nhật để nâng cấp tính năng này, người dùng sẽ phải tìm hiểu thêm mới có thể sử dụng 3D Touch một cách hiệu quả. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ thủ thuật mở nhanh ứng dụng trong thư mục bằng 3D Touch, mời các bạn cùng theo dõi.

thu-thuat-mo-nhanh-ung-dung-trong-thu-muc-bang-3d-touch-1

Appendix là một tweak hữu ích cho phép bạn có thể sử dụng 3D Touch để mở ứng dụng từ thư mục. Đây là một Jailbreak tweak mang hơi thở cuộc sống hiện đại vào các thư mục trên màn hình Home của iPhone.

Tham khảo thêm: iphone 6s giá bao nhiêu hiện nay?

Như trước kia, nếu bạn muốn khởi động ứng dụng nào đó thì phải mở thư mục của nó lên. Giờ đây, chỉ cần bạn cài đặt Appendix trên Cydia là đã có thể mở các ứng dụng bằng một thao tác duy nhất.

Cách sử dụng Appendix cũng rất đơn giản, tinh chỉnh này sẽ bắt làm việc ngay lập tức một khi bạn đã cài trên thiết bị của mình. Không cần phải thay đổi các tùy chọn hoặc cài đặt mặc định của tinh chỉnh, đơn giản chỉ cần sử dụng 3D Touch trên thư mục mà được chọn, và sẽ có một menu shortcut xuất hiện tối đa bốn ứng dụng. Bạn có thể click vào bất kỳ một trong những ứng dụng để khởi động chúng nhanh chóng.

thu-thuat-mo-nhanh-ung-dung-trong-thu-muc-bang-3d-touch-2

Điểm trừ của Appendix là chỉ có thể hiển thị trong bốn ứng đầu tiên được tìm thấy trong một thư mục. Như thế, nếu bạn muốn khởi động một ứng dụng cụ thể được tìm thấy trong thư mục, bạn cần phải sắp xếp ứng dụng là một trong bốn ứng dụng đầu tiên được liệt kê.

Hiện nay, Appendix đang là một tinh chỉnh đứng đầu mà không có ứng dụng nào vượt qua nó được.

Với thủ thuật mở nhanh ứng dụng trong thư mục bằng 3D Touch trên đây mong rằng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng những sản phẩm của Apple nói chung và iPhone nói riêng.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *