Thực hiện khôi phục dữ liệu iPhone bằng Phonerecue

Nếu như bạn vô tình xóa đi những dữ liệu quan trọng trên iPhone như hình ảnh, tin nhắn, video mà không biết cách khôi phục lại như thế nào? Đừng lo lắng nhé, giờ đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì Phonerecue sẽ hỗ trợ bạn lấy lại tất cả dữ liệu giá trị bị mất một cách dễ dàng. Bài viết này sẽ hướng dẫn toàn thể bạn đọc cách thực hiện khôi phục dữ liệu iPhone bằng Phonerecue.

Hiện nay có rất nhiều cách để khôi phục dữ liệu iPhone, tuy nhiên phương pháp đơn giản và hiệu quả nhất giúp bạn lấy lại toàn bộ những thông tin cá nhân, tài liệu quan trọng một cách nhanh chóng là cần đến sự trợ giúp của Phonerecue.

Bạn nên xem: iphone 6s giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Phonerecue được phát triển bởi iMobie – tiện ích này thật sự cần thiết trong những tình huống nguy cấp. Nó có thể khôi phục đến 22 loại dữ liệu trên các thiết bị iOS hay từ bản sao khác bao gồm: tin nhắn, nhạc số, email, hình ảnh, danh bạ, danh sách bookmark trình duyệt. Một số dữ liệu mà bạn nghĩ là đã mất vĩnh viễn vẫn có thể khôi phục trở lại từ bản sao lưu trong iTunes, ngay cả khi nó là một file bị mã hóa.

Thực hiện khôi phục dữ liệu iPhone bằng Phonerecue:

Bước 1: Tải và cài đặt Phonerecue tại đây (http://taimienphi.vn/download-phonerescue-20020)

thuc-hien-khoi-phuc-du-lieu-iphone-bang-phonerecue-1

Bước 2: Sau khi đã hoàn thành việc cài đặt Phonerecue, bạn hãy khởi động chương trình này lên. Tại đây, người dùng sẽ có thể lựa chọn để khôi phục dữ liệu đã sao lưu thông qua iTunes hay upload trên iCloud. Bên cạnh đó, bạn còn có thể sử dụng trực tiếp điện thoại sau đó nối thẳng với PC thì Phonerecue cũng sẽ lấy dữ liệu ra được.

thuc-hien-khoi-phuc-du-lieu-iphone-bang-phonerecue-2

Bước 3: Tại đây, những chức năng khôi phục đều hoạt động giống nhau nên chúng ta cùng nhau tìm hiểu tính năng “Recover from the iTunes Backup File”.

thuc-hien-khoi-phuc-du-lieu-iphone-bang-phonerecue-3

Recover from the iTunes Backup File là một tính năng hỗ trợ bạn lấy lại thông tin cá nhân khi bạn bị mất iPhone, iPad bằng cách chọn vào bản Backup iTune gần nhất (1) sau đó nhấn “Next”.

Bước 4: Một cửa sổ mới hiện ra, tại đây sẽ cho bạn chọn những dữ liệu mà bạn được phép khôi phục lại. Sau đó chọn tiếp “Start Scan” để tìm kiếm dữ liệu.

thuc-hien-khoi-phuc-du-lieu-iphone-bang-phonerecue-4

Bước 5: Khi quá trình Scan kết thúc, bạn hãy chọn loại dữ liệu cần khôi phục và nhấn “Recover” để lấy lại dữ liệu.

thuc-hien-khoi-phuc-du-lieu-iphone-bang-phonerecue-5

Trên đây là hướng dẫn thực hiện khôi phục dữ liệu iPhone bằng Phonerecue giúp bạn rất nhiều trong việc khôi phục dữ liệu đã mất mà tưởng chừng không thể lấy lại được. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

 Xem thêm về iPhone 6s giá bao nhiêu: http://www.vietanhmobile.com/tin-tuc/iphone-6s-gia-bao-nhieu-tien-hien-nay.html

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *