Tổng hợp một số lỗi trên iPhone khi nâng cấp lên iOS 10

Tổng hợp một số lỗi trên iPhone khi nâng cấp lên iOS 10

iOS 10 là hệ điều hành mới nhất hiện nay của Apple, tuy mới được ra mắt thế nhưng cũng giống như các bản cập nhật trước đó, vẫn còn vướng khá nhiều trục trặc. Bài viết sau đây, chúng tôi xin tổng hợp một số lỗi trên iPhone khi nâng cấp lên iOS 10 và các khắc phục chúng.

tong-hop-loi-ios-10

Khi nâng cấp lên iOS 10, vấn đề mà nhiều người dùng iPhone gặp phải cũng như cảm thấy khó chịu đó là gặp lỗi sau khi tiến hành nâng cấp thiết bị thành công. Mặc dù vậy iOS 10 vẫn tạo nên sức hút dành cho những tín đồ nhà táo nếu bạn đang tò mò về điểm khác biệt giữa iOs 10 và iOs 9 khác nhau như nào. Và sau đây chúng tôi sẽ nêu rõ những lỗi trên iOS 10 cũng như các khắc phục.

  1. Lỗi treo táo

Lỗi treo táo là một trong những lỗi có mức độ nghiêm trọng nhất khiến nhiều người lo lắng khi thiết bị iPhone, iPad sẽ trở thành cục gạch. Tuy nhiên, hiện tại việc nâng cấp đã trở lại bình thường. Lời khuyên dành cho người dùng là luôn backup dữ liệu, dù chọn cập nhật OTA.

  1. Lỗi Software Update Failed

Đây là lỗi mà người thiết bị iPhone, iPad thường xuyên gặp phải khi tiến hành nâng cấp iOS 10 bằng cách phương thức OTA. Cách khắc phục lỗi Software Update Failed thực hiện rất đơn giản, người dùng có thể thông qua các bước hướng dẫn sửa lỗi Software Update Failed và tìm hiểu về cách khắc phục để thực hiện nâng cấp thiết bị thành công nhé.

  1. Lỗi Wifi

iPhone/iPad của bạn sẽ có khả năng gặp lỗi không sử dụng được Wifi sau khi nâng cấp iOS 10 thành công. Để khắc phục lỗi bạn vào Settings -> General -> Reset -> Reset Network Settings để thiết lập lại toàn bộ kết nối và sau đó khởi động lại máy. Nếu lỗi vẫn chưa được khắc phục, bạn hãy bật tắt chế độ Airplane nhằm mục đích giúp thiết bị nhận lại sóng.

  1. Lỗi iMessage không hoạt động

Cùng với lỗi Wifi iOS 10 ở trên thì lỗi iMessage cũng là một trong những lỗi khiến người dùng cảm thấy ức chế khi nâng cấp iOS 10 cho thiết bị của mình. Lúc này bạn hãy kiểm tra lại chế độ thông báo bằng cách vào Settings > Notifications > Messages và bật tất cả các mục lên.

Như vậy, bài viết trên đây chúng tôi đã tổng hợp lại một số lỗi trên iPhone khi nâng cấp lên iOS 10 mà bạn nên biết để suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định nâng cấp lên iOS 10 nhé.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *