Touch ID trên iPhone 6s bị nóng một cách bất thường

Cách đây không lâu, Apple đã trình làng bộ đôi iPhone 6s và 6s Plus sở hữu cảm biến dấu vân tay Touch ID thế hệ hai tại sự kiện “Hey Siri”. Touch ID đời mới giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc mở khóa. Thế nhưng, nhiều người dùng đã phản ánh rằng Touch ID trên iPhone 6s bị nóng một cách bất thường.

touch-id-tren-iphone-6s-bi-nong-mot-cach-bat-thuong

Theo các diễn đàn công nghệ, nhiều người dùng trên thế giới đã phàn nàn về tình trạng nóng lên bất thường của cảm biến vân tay trên chiếc iPhone 6s mà họ mới sử dụng. Trường hợp này xảy ra khi nút Home bị nhấn xuống trong khoảng 10 giây. Giải pháp lúc này chỉ có thể là dùng biện pháp khởi động lại máy nhanh bằng cách giữ chặt phím Home và nút nguồn cùng lúc.

Ngoài ra, một số người còn than phiền rằng chiếc iPhone 6s của họ còn gặp thêm tình trạng tự động tắt nguồn mặc dù vẫn còn pin để sử dụng. Michael Schultz – một người than phiền trên Twitter cho hay: “iPhone 6s của tôi tự động tắt và không tự động bật nguồn. Cảm biến vân tay Touch ID cũng khá nóng”.

Có thể bạn quan tâm: Giá iphone 6 64gb gold bao nhiêu hiện nay?

Bên cạnh các hiện tượng trên, tình trạng lỗi 3D Touch khi truy cập vào các ứng dụng như Safari, âm thanh bị méo tiếng… cũng bị nhiều người dùng than phiền. Giống với lỗi quá nhiệt trên Touch ID, người dùng có thể reset lại máy để giải quyết vấn đề này.

Trước đó, các lỗi như iPhone 4 bắt sóng wifi yếu, iPhone 5 bị  ngốn pin, iPhone 6 Plus chụp ảnh bị mờ và Apple MacBook Pro màn hình Retina bị lỗi hình ảnh méo mó khi hiển thị…Như thế các lỗi phát sinh trên sản phẩm của Apple không phải mới xuất hiện ở iPhone 6s và 6s Plus vì thế việc Touch ID trên iPhone 6s bị nóng một cách bất thường cũng không khiến người dùng quá ngạc nhiên.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *