Tuyệt chiêu kiểm tra iphone lock hay world cực nhanh

Hiện nay trên thị trường xuất hiện các phiên bản iPhone lock và iPhone world. Các dòng sản phẩm này cần có sự phan biệt rõ ràng bởi những khác nhau trong quá trình sử dụng lẫn về mặt giá cả. Hãy tham khảo các tổng hợp sau đây của Việt Anh Mobile về cách kiểm tra iphone lock hay world cực nhanh!!!

Xem ngay bảng giá mua iphone trả góp giá tốt

Phân biệt iPhone lock và world

2 phiên bản này khác nhau ở khả năng sử dụng, theo đó:

iPhone World (phiên bản Quốc tế): có thể dùng ở bất cứ quốc gia nào mà không cần lo lắng về vấn đề sim sóng, hay quá trình sử dụng..

iPhone Lock (Khóa mạng): với phiên bản iPhone khóa mạng thì người dùng buộc phải sử dụng nhà mạng của nhà cung cấp. Đó là lý do khiến cho giá iPhone lock thường sẽ rẻ hơn nhiều với các phiên bản khác.

Cách kiểm tra iphone lock hay world thông qua vẻ bề ngoài

kiem-tra-iphone-lock-hay-word

Cách 1: Bạn có thể phân biệt bằng mạch sim. Khi đó Unlock iPhone thì phải có sim ghép để máy có thể sử dụng được. Khi đó, bạn chỉ cần tháo ngay khay sim ra thì sẽ thấy bên trong có 1 bản mạch ghép cùng sim, đó chính là máy lock. Ngược lại nếu không có thì đó là máy quốc tế.

Cách 2: Nếu iPhone đó được unlock bằng code của chính nhà mạng khóa thì bạn có thể kiểm tra bằng cách check imei một cách đơn giản như sau.

Cách kiểm tra và check thông số Imei miễn phí

Để không mất phí, bạn có thể check thông số imei của iPhone bằng cách truy cập vào một số trang web dưới đây:

+ imeidata.net : trang này cho phép check iPhone miễn phí với 3 imei  trong 1 ngày.

+ http://dev.mk/iphone-simlock-status-imei-checker/ :  trang này cho phép người dùng có thể dùng check thông số imei iPhone một cách nhanh và chính xác nhất

kiem-tra-iphone-lock-hay-word-2

Cách kiểm tra, check imei mất phí

Trong trường hợp iPhone lock đã bị nằm trong blacklist (trường hợp xảy ra khi người dùng trước đó báo với hệ thống đã mất máy) hoặc nhà mạng tiến hành lock máy, hay điện thoại này đã có mua code để unlock cho quá trình sử dụng. Khi đó, bạn cần phải bỏ ra một khoản phí nhát định để có thể kiểm tra ở các trang trên tại các mục tương ứng.

Đối với các lo lắng về việc kiểm tra iphone lock hay world hay bất cứ lỗi kỹ thuật nào của máy, hãy liên hệ với Việt Anh Mobile để chúng tôi hỗ trợ bạn kịp thời nhé!!!

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *