Ứng dụng màn hình khóa Android lên iPhone

Bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại iPhone và muốn đổi gió thành chiếc điện thoại mang phong cách Android? Chỉ cần mất vài phút và vài thao tác cơ bản thôi là bạn có thể thực hiện được điều này. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn đưa ứng dụng màn hình khóa Android lên iPhone, mang đến 1 màn hình khóa hiện đại từ Android cho iPhone của bạn.

ung-dung-man-hinh-khoa-android-len-iphone

Về bản chất hệ điều hành iOS và Android chạy hai hệ điều hành khác nhau hoàn toàn, vì thế bản chất không thể nào biến chiếc điện thoại iPhone như hệt Android. Tuy nhiên, có thể chúng ta có thể thay đổi một chút về vẻ ngoài của iPhone giống Android với ứng dụng JellyLock. Việc đưa ứng dụng màn hình khóa Android lên iPhone là một trong những cách làm khá đơn giản và nhanh nhất.

JellyLock là ứng dụng từ Cydia và hoàn toàn miễn phí dành cho các máy đã jailbreak. Ứng dụng giúp thay đổi cách mở khóa màn hình của iPhone theo phong cách của Android. Ưng dụng đang ở bản Beta tuy nhiên các tính năng cũng gần như hoàn thiện. Bạn sẽ có 1 màn hình khóa đặc biệt hơn với các icon hiển thị sẵn trên màn hình dùng để truy cập nhanh.

JellyLock  Unified Beta sẽ thay đổi dòng chữ Slide to Unlock thành kiểu mở khóa mới hoàn toàn trong khi các ứng dụng khác đa phần là thay đổi dòng chữ khác đi.

Các bạn vào Cydia tìm với từ khóa “JellyLock” và tiến hành cài đặt. Bạn có thể kích hoạt hoặc vô hiệu hóa JellyLock, tùy chỉnh các ứng dụng đặc trưng trên các hệ thống và tùy chỉnh cách bố trí mà không cần phải respring điện thoại của mình. Điều này cho phép bạn nhanh chóng kiểm tra các thiết lập mà bạn thay đổi để xác minh có hay không.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *