Ứng dụng tránh tắc đường trên iPhone

Vấn để nan giải mà nhiều người hay gặp phải là nạn kẹt tắc đường khi đi làm hay đi học ngay giờ cao điểm. Điều này luôn làm bạn khó chịu vì gây trễ nãi đến công việc hằng ngày. Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng giờ đã có ứng dụng tránh tác đường trên iPhone, đây là một ứng dụng giúp bạn dò tìm địa điểm và tránh xa các điểm đang bị ùn tắc giao thông tại hai thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh.

ung-dung-tranh-tac-duong-tren-iphone (1)

Ứng dụng tránh tắc đường là một ứng dụng khá tiện ích trên iOS, ứng dụng này giúp bạn biết các khu vực đang bị kẹt tắc đường để chọn một đường khác đi nhanh chóng hơn. Hơn thế nữa, ứng dụng này còn hiển thị ảnh chụp vào thời điểm hiện tại ở một số đoạn đường cụ thể và thông qua hình ảnh đó bạn có thể biết được tình trạng giao thông hiện tại ở đoạn đường đó.

Hướng dẫn đăng ký ứng dụng tránh tắc đường trên iPhone:

Việc đầu tiên bạn cần làm là Đăng ký để tạo tài khoản miễn phí. Sau khi đăng nhập, bạn đã có thể sử dụng tính năng của Tắc Đường.

Tại giao diện hiển thị bản đồ thế giới, bạn hãy nhấn vào hai mũi tên trái, phải ở góc trên để chuyển sang bản đồ hai thành phố lớn như: Hà Nội và Hồ Chí Minh. Dấu tròn màu xanh dương nói lên điểm bạn đang ở.

ung-dung-tranh-tac-duong-tren-iphone (2)

Bạn chuyển sang thẻ Camera để xem hình ảnh chụp tại một số đoạn đường. Bạn sẽ xem được ảnh chụp tại điểm đó sau khi nhấn chọn một địa điểm.

ung-dung-tranh-tac-duong-tren-iphone (3)

Ảnh sẽ được cập nhật tình hình xe cộ sau 5 giây.

Để xem những nơi nào đang xảy ra ùn tắc giao thông bạn bấm vào thẻ Ùn tắc. Lưu ý: tính năng này vẫn còn đang trong tình trạng hoàn thiện, nên đôi khi bạn sẽ nhận được thông báo “chưa có thông tin”.

ung-dung-tranh-tac-duong-tren-iphone (4)

Một tính năng hữu ích khác chỉ có mặt ở khu vực Hà Nội đó là hiển thị tuyến xe buýt. Bạn nhấn vào một tuyến xe buýt để xem chi tiết các đoạn đường xe buýt đi qua.

ung-dung-tranh-tac-duong-tren-iphone (5)

Nếu bạn muốn xem thông tin về phiên bản ứng dụng và nhà phát triển bạn chọn thẻ Cài đặt. Để tắt tính năng Camera bằng cách nhấn vào nút ON tại mục Hiện Camera để chuyển sang OFF.

ung-dung-tranh-tac-duong-tren-iphone (6)

Hiện tại, ứng dụng tránh tắc đường trên iPhone đang trong quá trình hoàn thiện nên vẫn còn nhiều thiếu sót. Có thể nói, trong tương lai không xa ứng dụng sẽ được bổ sung thêm một số tính năng tiện ích khác.

ung-dung-tranh-tac-duong-tren-iphone (7)

ung-dung-tranh-tac-duong-tren-iphone (9)

ung-dung-tranh-tac-duong-tren-iphone (10)

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *