Việt Anh Mobile : Lừa đảo có hay không?

VIỆT ANH MOBILE – LỪA ĐẢO CÓ HAY KHÔNG???

Ngày nay thị trường smartphone tại Việt Nam do lượng nhu cầu của người tiêu dùng tăng đột biến nhưng sự kiểm tra, quản lý của các cơ quan chức năng. Điều đó khiến cho người tiêu dùng ít nhiều không được đảm bảo đúng quyền lợi.

Tổng quan thị trường smartphone Việt Nam hiện nay

Dạo quanh thị trường smartphone hiện nay, sự chênh lệch về giá cả và mẫu mã của các sản phẩm rất khó phân biệt. Sự khác biệt về giá cả là điều người tiêu dùng có thể nhìn thấy đầu tiên, dễ dàng phân biệt các sản phẩm tại từng địa lý phân phối khác nhau. Tuy nhiên, chất lượng thật sự bên trong thì không thể đảm bảo được, và người tiêu dùng cũng rất khó khăn trong việc lựa chọn, tìm kiếm chiếc smartphone ưng ý.

Có thể bạn cần biết: iphone 5s gia bao nhieu hiện nay?

Một thực tế cho thấy ngày nay việc chi một số tiền lớn cho một chiếc điện thoại smartphone chắc chắn sẽ làm cho nhiều người phải suy nghĩ, đồng thời, cũng hình thành nên tâm lý lựa chọn những sản phẩm rẻ để tiết kiệm được chi phí mà vẫn dùng được chiếc điện thoại mà mình ưng ý. Nhưng nơi mà họ lựa chọn mua điện thoại này không thể đảm bảo quyền lợi cho họ.

Vậy có nơi nào thực sự uy tín???

Đi qua tìm hiểu và nghe một số ý kiến của khách hàng, chúng tôi nhận thấy Việt Anh Mobile đang làm tốt việc bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng khi mong muốn mua một chiếc điện thoại smartphone ưng ý.

Chị Thu Hà (quận 6, Hồ Chí Minh) chia sẻ: Tôi mua máy cũng được một thời gian rồi. Về chất lượng máy thì không phàn nàn gì luôn. Máy tôi mua chỉ là máy 99%, tiết kiệm được một khoản kha khá, mà dùng mượt như máy mới luôn.

Bạn Nam Anh (quận Hải Châu, Đà Nẵng): Mình mua trả góp ở Việt Anh Mobile cũng được 7 tháng rồi. Đến giờ máy vẫn chạy tốt, không vấn đề gì cả. Nhân viên bên Việt Anh Mobile cũng gọi điện hỏi tình hình máy và cũng tư vấn cho mình lúc cần thông tin về trả góp nữa. Mình chưa thấy bên nào nhiệt tình như thế luôn.

Chú Hoàng Lợi (quận 8, Hồ Chí Minh): Máy tôi mua tốt, về không phải sửa chữa gì cả. Dùng bình thường từ lúc mua đến giờ. Lúc mua tôi được tặng cả bao bên ngoài nữa, vừa tiện, vừa giữ máy tốt.

Thiết nghĩ, vấn đề về chất lượng sản phẩm không phụ thuộc ở loại máy 100% hay 99%, cũng không phụ thuộc vào là phiên bản chính hãng hay lock, hay quốc tế v.v. Vấn đề chính là ở việc nhập sản phẩm của các đại lý, việc bán ra sản phẩm và bảo đảm về chất lượng của sản phẩm đó. Nếu như chính các đại lý phân phối không đảm bảo được chất lượng thì người tiêu dùng thật khó có thể tin tưởng và lựa chọn.

Việt Anh Mobile là cơ sở có thể đảm bảo tốt cho bạn quyền lợi và chất lượng sản phẩm. Hãy đến và trải nghiệm nhé!!!

Tóm lại: Mình đã mua iPhone khá nhiều nơi và đảm bảo rằng Việt Anh M0bile là nơi mua hàng đáng tin cậy và uy tín. Bạn hãy trực tiếp đến trải nghiệm tại cửa hàng để biết Viet Anh Mobile lua dao có hay không?

Riêng cá nhân mình thì mua iPhone tại Việt Anh hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *