Xem file nén dữ liệu trên iPhone, iPad

iOS là một trong những hệ thống được người dùng đánh giá là tốt nhất trên nhiều phương diện. Tuy nhiên, iPhone/iPad vẫn không hỗ trợ tính năng mở và xem file nén, điều này gây không ít khó khăn cho người dùng. Để giải quyết trường hợp này, WinZip sẽ là giải pháp tối ưu nhất để xem file nén dữ liệu trên iPhone, iPad một cách dễ dàng và nhanh chóng.

xem-file-nen-du-lieu-tren-iphone-ipad (1)

WinZip là một ứng dụng nén và giải nén hàng đầu kết hợp với công cụ quản lý file đám mây tiện lợi được đông đảo người dùng quan tâm. Ứng dụng này sẽ giúp bạn mở và duyệt, xem các tệp tin Zip được gửi từ Email, Yahoo, Hotmail…kể cả các tập tin Zip được mã hóa.

Giao diện của WinZip rất dễ sử dụng, đây là một trong những tiện ích nén tập tin phổ biến nhất cho Window từ trước đến nay và cũng phát hành cho các thiết bị iOS. Hiện tại, chương trình đã có mặt trên kho ứng dụng App Store.

xem-file-nen-du-lieu-tren-iphone-ipad (2)

Để xem file nén dữ liệu trên iPhone, iPad thì sau khi cài đặt WinZip bạn sẽ thấy một biểu tượng xuất hiện trên màn hình chính, để mở chương trình hãy chạm vào chúng. WinZip cũng hỗ trợ các bạn xem tài liệu ở rất nhiều định dạng bao gồm: .txt, .doc, .docx, .pages, .htm, .jsp, .xls, .xlsx, .ppt, .pptx, .rtf, .pdf, .key, .numbers, .bmp, .jpg, .jpeg, .tif, .tiff, .png và gif.

Khi bạn nhận được một email chứa file nén trong đó, muốn xem file nén này hãy chọn nút lệnh để iPhone tải về và chạm vào một lần nữa. Lúc này, một hộp thoại sẽ hiện ra và cung cấp cho bạn lựa chọn là Open with WinZip và chọn nó. Chương trình sẽ hiện ra cửa sổ WinZip và cho phép bạn xem file nén này.

Ngoài ra, cách mở một file trên web cũng tương tự như với email. Hoặc nếu bạn muốn chia sẻ file nén lên Dropbox hay bất cứ một dịch vụ khác trên web thì đây sẽ là cách thuận tiện cho phép bạn xem các file chứa bên trong nó một cách nhanh chóng.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *