Xử lý nhanh tình trạng iPhone 6 Plus bị sọc màn hình

Xử lý nhanh tình trạng iPhone 6 Plus bị sọc màn hình

iPhone 6 Plus được mệnh danh là một trong những sản phẩm cao cấp và được nhiều người ưu chuộng nhất. Tuy nhiên, đó lại là điều khiến người dùng cảm thất lo lắng nhất bởi khi một chiếc smartphone đắt tiền, thông minh như iPhone 6 Plus lại gặp phải lỗi màn hình bị sọc. Khi gặp lỗi này, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy khó chịu vì trên màn hình cứ xuất hiện những đường kẻ ngang kẻ dọc. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách bạn cách xử lý nhanh tình trạng iPhone 6 Plus bị sọc màn hình.

Nên xem ngay iphone 6 giá bao nhiêu hiện nay !

Khi đang sử dụng bỗng nhiên chiếc iPhone 6 Plus của bạn gặp phải hiện tượng bị sọc màn hình, toàn bộ màn hình xuất hiện những sọc dọc, nhảy sọc thì bạn phải làm sao? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục lỗi này nhé.

iphone-6-plus-bi-soc-man-hinh

Xử lý nhanh tình trạng iPhone 6 Plus bị sọc màn hình:

  1.    Nguyên nhân iPhone 6 Plus bị sọc màn hình.

+ Có thể do lỗi từ phía nhà sản xuất, tuy nhiên trường hợp này rất hiếm khi sảy ra mà nếu có bạn có thể đổi sang máy mới.

+ Do bạn mua nhầm hàng dựng, hàng không có nguồn gốc rõ ràng thì khả năng dính sọc màn hình là rất cao.

+ Khi iPhone 6 Plus bị rơi vỡ, va đập cũng khiến màn hình bị sọc.

+ Do main hoặc IC bị trục trặc cũng sẽ khiến màn hình iPhone 6 Plus bị sọc.

  1.    Hướng khắc phục lỗi iPhone 6 Plus bị sọc màn hình:

+ Khi iPhone 6 Plus của bạn gặp phải tình trạng bị sọc màn hình thì cách tốt nhất bạn nên làm lúc này là Reset lại máy. Phương pháp này cũng khá hiệu quả, nếu lỗi này xảy ra cũng do xung đột phần mềm thì chắc chắn sẽ được khắc phục.

iphone-6-plus-bi-soc-man-hinh-lam-sao

+ Khi người dùng vô tình làm đánh rơi khiến máy khiến cho Socket bị lỏng. Để khắc phục trường hợp này bạn có thể tự tay đạp nhẹ lên màn hình để giúp tác động trực tiếp lên Socket.

+ Nếu đã dùng thử các phương pháp trên mà vẫn không thể khắc phục được lỗi thì khả năng cao phần cứng của máy đã bị hư hỏng. Như bạn cũng biết, phần cứng hư hỏng thì hậu quả rất nghiêm trọng dẫn tới việc bạn phải thay màn hình.

Trên đây là các phương pháp xử lý nhanh tình trạng iPhone 6 Plus bị sọc màn hình. Chúc các bạn sớm giải quyết được vấn đề trên.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *