Xử lý nút Home kém nhạy trên iPhone

Nút Home là một phím chức năng quan trọng không thể thiếu trên smartphone nói chung và iPhone nói riêng. Nó giúp bạn thao tác các chức năng trên máy một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu một ngày nào đó nút Home trên iPhone của bạn không còn nhạy như xưa nữa thì hãy tham khảo một mẹo xử lý nút Home kém nhạy trên iPhone mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Bạn cần tham khảo: iphone 6s gia bao nhieu hiện nay

Nguy cơ nút Home kém nhạy là một lỗi thường thấy trên iPhone dù cho bạn có cẩn thận giữ chiếc iPhone của mình luôn an toàn và nguyên vẹn đi nữa. Nếu may mắn, hiện tượng nút Home hoạt động chậm có thể là do lỗi phần mềm, và sau đây sẽ là cách khắc phục trường hợp này.

Xử lý nút Home kém nhạy trên iPhone:

Bước 1: Trên màn hình iPhone, bạn khởi chạy một ứng dụng nào đó như Thời tiết, Chứng khoán hoặc Đồng hồ của iPhone.

xu-ly-nut-home-kem-nhay-tren-iphone-1

Bước 2: Nhấn và giữ lâu nút nguồn cho đến khi xuất hiện dòng chữ “Slide to power off” xuất hiện.

xu-ly-nut-home-kem-nhay-tren-iphone-2

Bước 3: Lúc này, bạn hãy thả nút nguồn ra và nhấn giữ nút Home cho đến khi nào dòng chữ Slide to power off biến mất. Sau từ 5-10 giây, ứng dụng đang mở sẽ được thoát ra.

xu-ly-nut-home-kem-nhay-tren-iphone-3

Sau khi thực hiện các bước xử lý nút Home kém nhạy trên iPhone trên đây, nút Home sẽ trở nên nhanh và nhạy hơn rất nhiều. Đây là một thủ thuật nhỏ giúp hiệu chuẩn lại độ nhạy của phím Home trên iPhone và iPad.

Tham khảo thêm iphone 6s giá bao nhiêu tại đây: http://www.vietanhmobile.com/tin-tuc/iphone-6s-gia-bao-nhieu-tien-hien-nay.html

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *